CHUYẾN DU LỊCH THƯỜNG NIÊN – 2019 CỦA CÔNG TY TẠI QUẢNG BÌNH

Ngày 28/07 vừa qua, công ty đã tổ chức một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Quảng Bình cho toàn thể cán bộ, nhân viên. Chuyến đi được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, chuyến đi cũng góp phần tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng của nhân viên để có thêm tinh thần làm việc, đóng góp và xây dựng cho công ty ngày một phát triển. Chương trình diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của anh, chị, em toàn công ty.

Trong chuyến đi lần này, công ty tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, ăn uống và tham quan các địa danh nổi tiếng tại Quảng Bình. Ngày đầu tiên trên chuyến du lịch, tập thể đi viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến, sau đó là các hoạt động tắm biển trên biển Nhật lệ xanh ngắt mà đẹp vô cùng, tham quan Động Thiên Đường trong vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, suối nước Moọc đầy thơ mộng, vui chơi trượt cát trên đồi cát Quang Phú, tham quan Quảng Bình Quan, tượng đài Mẹ Suốt, …. và đêm gala dinner thưởng thức các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn của anh chị em nhân viên Moola.

Lịch trình du lịch thoải mái, mọi người đều có thời gian để nghỉ ngơi cũng như đi chơi tự do, chắc chắn rằng đây là là một chuyến du lịch tuyệt vời dành cho các thành viên trong đại gia đình Moola.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong chương trình du lịch của công ty:

Tập thể cán bộ, nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm tại địa danh Vũng Chùa, Đảo Yến

 

 

Nhân viên xinh đẹp tạo dáng trên đảo

 

 

Tinh thần các chiến binh Sale-Marketing tràn đầy năng lượng, check in tại suối Moọc

 

 

Cùng check in tại một địa điểm đẹp của thành phố Đồng Hới

 

 

Thỏa sức vui chơi trên bãi cát trắng Quang Phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *