Về Chúng Tôi

VỀ MOOLA

Moola là công ty chuyên về giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp, cũng như các hệ thống cung ứng & đại lý trên nền tảng thiết bị di động và điện toán đám mây. Giải pháp mà chúng tôi hướng tới là xu hướng trong tương lai đó là thay thế sự lệ thuộc của các nhà quản trị doanh nghiệp vào những chiếc máy tính để bàn cố định.

Các giải pháp của Moola mang tính toàn diện cho quá trình quản trị doanh nghiệp được kế thừa và phát triển trên nền tảng phần mềm quản lý của DIS (Dealer Information System) –  là một hệ thống phần mềm đã có lịch sử phát triển và hoạt động trên 40 năm tại thị trường Mỹ.

Là doanh nghiệp nhận được sự đầu tư và cố vấn tới từ nước ngoài cùng với đội ngũ trẻ trung, không ngừng sáng tạo và cập nhật xu thế công nghệ hiện đại, chúng tôi tin rằng Moola sẽ là giải pháp tối ưu cho hoạt động quản trị doanh nghiệp của bạn.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của Moola đó là trở thành một công ty cung cấp ứng dụng quản trị doanh nghiệp trên thiết bị di động và điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. Moola xây dựng một hệ sinh thái công nghệ (Ecosystem) gắn kết doanh nghiệp và khách hàng thông qua hai ứng dụng là MoolaPro và Moola4U.

MoolaPro: phần mềm quản trị toàn diện doanh nghiệp, cánh tay phải đắc lực cho các ông chủ doanh nghiệp.

Moola4U: là ứng dụng dành cho khách hàng của doanh nghiệp. Thông qua Moola4U doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, chăm sóc và mở rộng tập khách hàng của mình.

Chúng tôi phát triển hệ sinh thái công nghệ Moola không chỉ nhằm mục đích mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp, đó là tâm huyết và khát vọng trong thời kỳ kỷ nguyên của các ứng dụng di động hiện nay.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một công ty về công nghệ chúng tôi mong muốn đồng hành và ‘lớn’ cùng với các doanh nghiệp để biến công nghệ trở thành những công cụ làm việc cho chính các doanh nghiệp. Bởi với Moola:

  • Khách hàng là đối tác
  • Con người là quyết định
  • Chất lượng hàng đầu
  • Chuyên nghiệp và đổi mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *