Môi trường làm việc Moola

Moola hướng đến xây dựng một tổ chức bền vững dựa trên sự đoàn kết và hợp lực từ tất cả mọi nhân viên. Là một công ty có đầu tư từ nước ngoài, Moola chủ trương xây dựng một môi trường năng động, trẻ trung và kích thích sự sáng tạo, đồng thời mọi người sẽ được giao tiếp, học hỏi và trau dồi vốn tiếng anh của mình. Nhân tố con người là nhân tố rất được Moola coi trọng. Moola luôn có những chính sách chăm sóc đãi ngộ nhân viên, tạo cơ hội thuận lợi nhất để để nhân viên phát triển hết toàn bộ khả năng của mình.

Môi trường làm việc ở Moola tiện nghi, rộng rãi được tăng cường hệ thống lọc không khí, điều hòa, các trang thiết bị hiện tại khác sao cho nhân viên cảm thấy thoái mái nhất và có thể nâng cao được hiệu suất công việc.

Phương châm “ Chia sẻ để cùng phát triển” luôn được Moola vận dụng trong công việc. Moola sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để kết nối các nhân viên lại với nhau, tạo cơ hội học hỏi lẫn nhau các kinh nghiệm chuyên môn. Đến với Moola, bạn sẽ thấy dược một quy trình làm việc chuyên nghiệp với tài liệu đầy đủ, chính xác.

Ngoài những lúc làm việc, các hoạt động ngoài giờ cũng rất được Moola coi trọng. Nhân viên sẽ được tận hưởng happy hour hàng ngày, party hàng tháng, team building hàng quý và cả những chuyến du lịch hàng năm.

Moola đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *